Sản Lượng Bán xe Toyota Camry 2013 tiếp tục vượt lên dẫn đầu

Là dòng xe hạng trung cao cấp và được yêu thích nhất nước mỹ, bất chấp tình hình kinh tế khó khăn, năm 2013 bán xe Toyota Camry tiếp tục mang về cho hãng nguồn thu lớn, vượt lên đứng đầu trong những tháng đầu năm 2013.

Dòng xe Camry được biết như dòng xe hạng trung phổ thông, bình dân, điển hình tại các nước trên thế giới, đặc biệt người Mỹ. Camry đáp ứng nhu cầu mà người Mỹ yêu thích như an toàn, thoải mái và tin cậy. Trong khi đó, tại Việt Nam, dòng xe tiền tỷ này lại là dòng xe sedan hạng trung cao cấp, sang trọng và chuyên dành cho các quan chức hoặc doanh nghiệp. Do đó, mỗi phiên bản Camry ra đời, thị trường bán xe Toyota Camry luôn sôi động và nóng hơn bao giờ hết, ngay cả phiên bản 2013 cũng vậy, Camry 2013 tiếp tục dẫn đầu thị trường, khẳng định vị thế Camry – xứng danh ngôi vương.bán xe toyota camry
 

Cụ thể, ngay sau khi ra mắt phiên bản 2013, dòng xe này lại “ngự trị” trong tháng 1 với phiên 2.5Q có doanh số 336 chiếc, 2.5G bán được 234 xe, 2.0 E chỉ bán được 171 xe. Còn trong tháng 4/2013, Camry dẫn đầu với doanh số tới 538 xe. Như vậy liên tiếp trong những tháng đầu năm 2013, Camry vẫn đánh bật các đối thủ của mình, và tính đến thời điểm nay, doanh số cộng dồn của dòng xe này đã đạt trên 25.000 xe, chiếm hơn 60% tổng thị phần và 86% thị phần của VAMA trong phân khúc xe hạng trung cao cấp.
 


bán xe toyota camry
 

Vậy tại sao dòng xe này lại có những “bứt phá” ngoạn mục như vậy, trong khi thị trường ô tô trong và ngoài nước không quá sôi động, nhiều hãng đang cố gắng cắt giảm nhân sự cũng như số lượng xe? Chia sẻ về điều này, anh Tình (Q7), một trong những người đam mê về xe cho biết: “Bán xe Toyota Camry đứng đầu thị trường cũng quá ngạc nhiên, nếu ai từng qua một lần thử lái xe sẽ thấy được những sự tiện nghi, cao cấp mà nội thất Camry mang lại, chưa kể dòng xe này thiết kế tuy không quá bóng bẩy nhưng lại sắc sảo trong từng nét, màu sắc nổi bật. Đặc biệt, giữa thời buổi kinh tế khó khăn, giá xăng tăng mỗi ngày, thì đây chính là giải pháp tiết kiệm tuyệt vời vì Camry tốn rất ít xăng so với các dòng xe cùng loại”.
  

Ngoài ra, đối với phiên bản 2013, mẫu xe này được các chuyên gia đánh giá cao về sự mềm mại hơn trong từng thiết kế, đặc biệt những tiện tích cực ẩn sâu bên trong như giảm trọng lượng, tăng thêm những tiện ích mới để tạo cảm giác thoải mái hơn cho người sử dụng, nới rộng cabin… chính những chi tiết nhỏ này luôn làm hài lòng khách hàng và giúp thị trường bán xe Toyota Camry đánh bật các đối thủ và liên tục dẫn đầu trong hơn 13 năm qua.

  • Follow Me on Pinterest
  • Hot!
Thế giới ToyotaSản Lượng Bán xe Toyota Camry 2013 tiếp tục vượt lên dẫn đầu

TOYOTA HÙNG VƯƠNG 

Điện Thoại : 0906 001 056  

Địa Chỉ : 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.giaxetoyota.edu.vn- Email: nguyentoyotavn@gmail.com

 

Liên Kết Hệ Thống: Gia Xe Toyota

Copyright © 2012 by giaxetoyota.edu.vn. All rights reserved

Điện Thoại: 0906 001 056

0906 001 056
Đăng ký báo giá
X