TƯ VẤN MUA BÁN XE TOYOTA CŨ ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Toyota tham gia thị trường xe hơi Việt Nam từ lúc thị trường còn sơ khai cho đến nay Toyota Việt Nam với vị trí dẫn đầu thị trường ô tô Việt Nam , khách hàng đã tin dùng sản phẩm của Toyota

 TƯ VẤN MUA BÁN XE TOYOTA CŨ ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Toyota tham gia thị trường xe hơi Việt Nam từ lúc thị trường còn sơ khai cho đến nay Toyota Việt Nam với vị trí dẫn đầu thị trường ô tô Việt Nam , khách hàng đã tin dùng sản phẩm của Toyota. Với sự lỗ lực không ngừng để mang tới những chuẩn mực về chất lượng sản phẩm, và dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như sự đóng góp tích cực cho sự phát triển của nghành công nghiệp ô tô Việt Nam.

xe toyota cu qua su dung

 

Với phương châm “Khách hàng là trên hết”, Toyota Việt Nam đã không ngừng nỗ lực cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo thông qua hệ thống đại lý trên toàn quốc. Đến nay những nỗ lực đó đã được đền đáp bằng sự tín nhiệm và hài lòng mà khách hàng đã dành cho dòng xe Toyota.

 

Cùng với sự ra đời của chương trình xe Toyota cũ đã qua sử dụng đã tiến một bước quan trọng trong chiến lược phát triển lâu dài tại Việt Nam nhằm nâng cao hơn nữa giá trị bán lại của các sản phẩm, tăng chỉ số hài lòng của khách hàng và sức cạnh tranh của thương hiệu xe Toyota trong tương lai.

 

Chương trình  thu đổi xe Toyota cũ đã qua sử dụng tại Việt Nam tiến hành dựa trên các tiêu chuẩn và cơ sở kinh nghiệm của Toyota ở khu vực và trên tòan cầu. Tại Việt Nam trung tâm xe Toyota cũ đã qua sử dụng được xây dựng và họat động theo bộ tiêu chuẩn của Toyota để đảm bảo chất lượng cao của dịch vụ tư vấn mua bán xe Toyota cũ đã qua sử dụng đồng thời giúp khách hàng dễ dàng nhận biết, phân biệt với đại lý xe mới của Toyota.

Hiện tại chương trình xe Toyota cũ đã qua sử dụng bước đầu được triển khai thử nghiệm tại Trung Tâm Xe Đã Qua Sử Dụng – Toyota An Sương. Toyota Vịêt Nam sẽ tiếp tục nghiên cứu để triển khai mở rộng dịch vụ này từ năm 2012 đến hệ thống các đại lý để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong thị trường xe đã qua sử dụng đầy tiềm năng.

 

Thông tin chi tiết về các loại xe đã qua sử dụng quý khách hàng vui lòng liên hệ Holine: 0906.001.056  để được tư vấn cụ thể hơn.

 

  • Follow Me on Pinterest
  • Hot!
MUA BÁN XE CŨTƯ VẤN MUA BÁN XE TOYOTA CŨ ĐÃ QUA SỬ DỤNG

TOYOTA HÙNG VƯƠNG 

Điện Thoại : 0906 001 056  

Địa Chỉ : 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.giaxetoyota.edu.vn- Email: nguyentoyotavn@gmail.com

 

Liên Kết Hệ Thống: Gia Xe Toyota

Copyright © 2012 by giaxetoyota.edu.vn. All rights reserved

Điện Thoại: 0906 001 056

0906 001 056
Đăng ký báo giá
X