Toyota Corolla Altis 2.0RS

NỘI THẤT
Hệ thống âm thanh

Hệ thống âm thanh tiên tiến 6 loa với đầu DVD, màn hình cảm ứng 6,1 inch, hỗ trợ kết nối bluetooth, USB/AUX sẽ mang đến bạn những phút giây thư giãn thú vị.

Bảng đồng hồ Optitron
Bảng đồng hồ Optitron và màn hình hiển thị đa thông tin với thiết kế mới tăng cường hiệu quả chiếu sáng và tích hợp hệ thống tiết kiệm nhiên liệu ECO.

Nút khởi động thông minh
Nút khởi động thông minh cho bạn thêm hào hứng để khởi đầu hành trình.

Hệ thống đóng mở cửa thông minh
Hệ thống đóng mở cửa thông minh với bộ điều khiển từ xa Wireless Door Lock hiện đại và cao cấp, cho bạn thêm tự tin & phong cách bên chiếc xe.

Tay lái 3 chấu
Tay lái 3 chấu bọc da tích hợp lẫy chuyển số, đồng thời được trang bị các nút điều chỉnh âm thanh, màn hình tạo cảm giác thể thao và thuận tiện khi lái.

Hệ thống điều hòa
Hệ thống điều hòa nhiệt độ tích hợp hài hòa trên bảng điều khiển trung tâm với chức năng tự động làm mát nhanh đồng thời tiết kiệm tối đa nhiên liệu.

Bộ ghế da
Bộ ghế da tạo cảm giác sang trọng đầy tinh tế cho không gian bên trong xe.

NGOẠI THẤT
Mâm xe
Mâm đúc thể thao TRD với những đường nét mạnh mẽ, chắc chắn làm nổi bật cá tính thể thao của Corolla Altis 2.0 RS.

Kính chiếu hậu
Tiện dụng và thẩm mỹ, gương chiếu hậu có chức năng chỉnh điện, gập tự động và tích hợp đèn báo rẽ giúp người lái chủ động và tự tin hơn khi điều khiển.

Lưới tản nhiệt
Hòa quyện độc đáo phong cách thanh lịch và cá tính thể thao, Corrola Altis 2.0 RS gây ấn tượng thị giác với viền lưới tản nhiệt mạ chrome sang trọng và hiện đại, cánh hướng gió cản trước đậm nét mạnh mẽ.

Phần đuôi xe
Thiết kế phía sau nổi bật với tấm ốp hướng gió cản sau, chụp ổng xả mạ chrome và cánh hướng gió đuôi xe. Tem mác ‘RS’ khẳng định nét thể thao khác biệt.

AN TOÀN
Camera
Camera lùi được trang bị phía sau kết hợp với gương chiếu hậu bên ngoài tích hợp chức năng tự động điều chỉnh giúp người lái tự tin và yên tâm hơn khi lùi xe.

Hệ thống phanh
Phanh đĩa trên cả 4 bánh tạo lực phanh hiệu quả & chính xác. Phanh đĩa thông gió ở bánh trước giúp tránh hiện tượng mất phanh.

Khung xe GOA
Khung xe GOA nổi tiếng khắp thế giới với cấu trúc hấp thụ xung lực, tạo nên một hệ thống bảo vệ đặc biệt chắc chắn.

Hệ thống chống bó cứng phanh
Hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) với cơ chế phân bổ lực phanh điện tử (EBD) gíup xe luôn ổn định & vững vàng ngay cả khi phanh gấp trên đường trơn trượt.

Hệ thống hỗ trợ lực phanh khẩn cấp
Hệ thống hỗ trợ lực phanh khẩn cấp (BA) giúp phanh chính xác & hiệu quả ở những tình huống khẩn cấp.

Hệ thống túi khí
Hệ thống túi khí an toàn bảo vệ hiệu quả cho người lái và hành khách phía trước trong trường hợp xảy ra va chạm.

VẬN HÀNH
Hộp số

Hộp số tự động vô cấp thông minh Super CVT-i với chức năng sang số thể thao trên hộp số & tay lái, cho bạn cảm nhận cá tính mạnh mẽ mỗi khi cầm lái. Hộp số tự động vô cấp thông minh Super CVT-i vận hành trên một hệ thống bánh đai - dây đai thép thông minh cho khả năng biến thiên vô hạn giữa số cao nhất & số thấp nhất mà không có sự ngắt quãng giữa các bước số.

Động cơ 3ZR-FE
Động cơ 3ZR-FE mới được trang bị hệ thống điều phối van biến thiên thông minh kép Dual VVT-i & hệ thống điều khiển biến thiên chiều dài đường ống nạp ACIS cho phép tăng tốc êm ái & mạnh mẽ, giúp tiết kiệm nhiên liệu tối đa cũng như giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Tay lái trợ lực điện EPS
Tay lái trợ lực điện EPS tự điều chỉnh mức độ hỗ trợ cho tay lái tùy theo tốc độ xe giúp Corolla Altis hoạt động ổn định & tiết kiệm năng lượng.

Hệ thống treo
Hệ thống treo trước kiểu MacPherson với thanh cân bằng & hệ thống treo sau dạng thanh xoắn ETA cho xe luôn vững vàng khi vận hành.

Bán kính vòng quay
Bán kính vòng quay tối thiểu 5,3m giúp tăng khả năng di chuyển linh hoạt trên đường & khi đỗ xe.

TOYOTA AN SƯƠNG

ĐỊA CHỈ: 382 QUÔC LỘ 22, PHƯỜNG TRUNG MỸ TÂY, QUẬN 12, TPHCM

MR NGUYÊN_ PHÒNG KINH DOANH Ô TÔ

HOTLINE: 0983. 574.133-0906.001.056