Toyota luôn khẳng định vị thế đi trước dẫn đầu

Sang trọng, lịch lãm trên những phiên bản Camry, lôi cuốn, sành điệu cùng với các thiết kế cùng các phiên bản của cô nàng Vios,…thị trường xe hơi Việt trong những năm gần đây đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo các đối tượng khách hàng.

Xem thêm: Đánh giá “ông lớn” của ngành công nghiệp ô tô

Chỉ cần dạo quanh một số hệ thống phân phối xe hơi nói chung và các đại lý chuyên ủy quyền của Toyota nói riêng chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy không khí mua bán ở nơi đây diễn ra vô cùng sôi động.

Toyota khẳng định vị thế

Toyota khẳng định vị thế trên thị trường Việt

Theo đại diện một nhà phân phối uy tín chia sẻ: Trong quý 1 năm 2015, tình hình mua bán xe hơi ở đại lý diễn ra vô cùng nhộn nhịp. Mỗi ngày đại lý đón tiếp hàng vài chục lượt khách hàng đến thăm quan tìm hiểu các thông tin về dòng xe mà mình đang muốn tậu đồng thời thực hiện khảo sát giá bán các dòng xe của thương hiệu Toyota danh tiếng như: Giá xe Toyota Camry, Altis, Vios, Innova hay Fortuner,…và cuối cùng là quyết định tậu mua những chiếc xế thích hợp. Có thể nói so với thời điểm cùng kỳ của năm trước thì trong giai đoạn này mức tiêu thụ của đại lý đã tăng lên gấp đôi và vượt qua mục tiêu mà quý 1 đề ra.

Bên cạnh những dòng xe sang trọng, đẳng cấp như Toyota Camry, Fortuner, Toyota 86,…được khách hàng yêu thích lựa chọn thì những phiên bản thuộc phân khúc bình dân giá rẻ như Vios, Altis,… vẫn là “con át chủ lực” giúp Toyota tạo được vương vị quán quân trong cuộc đua doanh số.

Xe Toyota khẳng định thương hiệu

Xe Toyota khẳng định thương hiệu chất lượng

Có thể nói, việc Toyota thực hiện chính sách bình ổn và không tắng giá bán hoặc tăng nhưng ở mức  chỉ dừng lại ở mức vừa phải chính là một trong những nhân tố giúp dòng xe này chiếm được tình cảm yêu mến của đông đảo các đối tượng khách hàng.

Không dừng lại ở đó, ngoài có giá bán ưu đãi thì các phiên bản của Toyota còn chú trọng đến phong cách thanh lịch và nhã nhặn, sự trẻ trung, quyến rũ và hơn cả là sự sang trọng và yếu tố tiện nghi. Không những thế, mỗi năm thương hiệu xe hơi danh tiếng nhất sứ sở hoa anh đào này lại tung ra ra các mẫu xe mới được nâng cấp và cải tiến ưu việt.  Đơn cử như mới đây Toyota đã chính thực cho chào sân một loạt các phiên bản nâng cấp như: Toyota Camry 2015, Vios 2015, Altis 2015, Fortuner 2015, Innova 2015,….Có thể nói, đây chính là động thái tích cực giúp Toyota luôn vươn lên vị trí đi trước dẫn đầu.

Thế giới ToyotaToyota luôn khẳng định vị thế đi trước dẫn đầu