Toyota Innova 2014: Giá cạnh tranh, chất lượng hàng đầu

Luôn đứng trong top 5 dòng xe hơi bán chạy nhất của Toyota và khẳng định được thương hiệu “chiếc xe bán chạy nhất” trong thị trường ô tô Việt Nam suốt 7 năm qua. Toyota Inova đã mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời và ấn tượng nhất. Đặc biệt, giá Toyota Innova 2014 vẫn không có nhiều thay đổi giúp người dùng dễ dàng sở hữu dòng xe này hơn nữa.

Vậy, bí quyết nào đã làm nên một Innova được tin dùng như ngày hôm nay? Trước tiên phải nói đến thương hiệu Toyota. Đây là một trong những hãng xe hơi đình đám nhất ở Nhật Bản và là công ty đứng thứ hai thị trường xe hơi sau tập đoàn ô tô khổng lồ General Motors. Toyota đã chinh phục được hàng triệu người trên thế giới và vượt qua các hãng xe Ford, Misubishi, Porsche, BMW... để trở thành hãng xe bán chạy nhất tại Việt Nam.

Toyota Innova 2104 sang trọng tinh tế

Đồng hành cùng khách hàng và luôn hướng về tương lai chính là mục tiêu phát triển cùng hãng. Sự đồng hành đó thể hiện ở vấn đề giá cho mỗi chiếc xe. Thấu hiểu và sẻ chia cùng những khó khăn mà khách hàng đang trải qua cùng nền kinh tế nhiều biến động hiện nay, Toyota Innova 2014 nói riêng và Toyoa nói chung luôn ở ra mức giá cạnh tranh, phù hợp với kinh tế người dùng, cụ thể : phiên bản Innova E, số sàn: 705 triệu/xe,  Innova G, số tự động: 748 triệu/xe và phiên Innova V, cao cấp, số tự động: 814 triệu/xe...  Ngoài ra, đồng hành cùng khách hàng, Toyota còn cung cấp đến chế độ hậu mãi chu đáo, tuyệt vời. Dù bạn gặp bất cứ rắc rối gì với chiếc, hãy đến với những đại lý bán ô tô Toyota gần nhất, chắc chắn sẽ nhận được sự tiếp đón nhiệt tình và sửa chữa bởi các kỹ sư chuyên nghiệp hàng đầu.

Mẫu xe Innova 2014 của thời đại

Sự tin dùng từ khách hàng dành cho Toyota Innova còn chính là sự tiện nghi, tiết kiệm nhiên liệu tuyệt đối của dòng xe này. Không ít khách hàng tìm đến các dòng xe đắt tiền, sang trọng nhưng họ lại nhanh chóng lo lắng chúng ngốn khá nhiều xăng trên đường trường. Trong khi đó, cùng một quãng đường, Toyota Innova không chỉ mang lại cho bạn sự thoải mái khi lái xe mà còn giúp bạn yên tâm về chi phí sử dụng xăng không đáng kể. Cũng vì lẽ đó, đối với giá Toyota Innova 2014 đã không còn khiến giới mê xe bận tâm nhiều.

Toyota Innova 2014 tiện nghi

Nếu ai đã từng sở hữu Toyota Innova, chắc hẳn sẽ tự hào rằng đây chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn và chính gia đình bạn. Bởi Toyota Innova chính là sản phẩm dành riêng cho gia đình. Bạn có thể cùng Innova trải nghiệm cuộc sống bên ngoài với những chuyến đi cùng gia đình mà không hề gặp bất cứ lo lắng gì về chất lượng sản phẩm. Đặc biệt, với phiên bản 2014, Innova không chỉ mang đến sự thanh lịch trong từng thiết kế mà nó cũng đột phá với nhiều chi tiết mang tính mạnh mẽ, thể thao mang lại sự tin tưởng tuyệt đối của người dùng.

Ngoại thất bóng lóng của Innova 2014

Vậy làm thế nào để sở hữu một “em” Innova tuyệt vời này? Hiện nay, tại Việt Nam có khá nhiều đại lý, cửa hàng bán ô tô Toyota, tuy nhiên để tìm được đại lý với giá Toyota Innova 2014 tốt nhất hiện nay không phải là điều dễ dàng. Bạn có thể tìm đến mua xe tại đại lý bán xe Toyota An Sương để được tư vấn và mua sản phẩm với giá tốt nhất cùng với chế độ hẫu mãi hấp dẫn.

Hệ thống đèn sau Innova 2014

Có thể nói “Giá cả – thương hiệu – tính đa dụng – và tiết kiệm nhiên liệu” chính là những gì mà giới mê xe nói về Innova -  thành công từ những nền tảng cơ bản nhất.

Giá Xe Toyota Tốt Nhất

Hotline Kinh Doanh: 0983 574 133 -0906 001 056