Toyota Fortuner 2018 nhập khẩu có tốt không?

Mức sống của con người tăng cao cũng đi đôi với việc những nhu cầu về vật chất cũng tăng theo. Ngày nay những gia đình có nhiều thành viên thì có xu hướng mua xe hơi ngày càng tăng. Nếu gia đình bạn đang băn khoăn chưa biết chọn mua loại xe gì thì hãy đặt niềm tin vào xe Toyota Fortuner 2018 nhập khẩu nhé.

Toyota Fortuner là một dòng xe địa hình của hàng Toyota được cho ra mắt năm 2009, cùng với Toyota Altis và Toyota Innova ra mắt cùng năm, đây là 3 dòng sản phẩm đã làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam nhiều năm liên tiếp sau đó.

toyota-fortuner-2018

Hệ thống khung sườn của Toyota Fortuner nhập khẩu từ Indonesia, động cở diesel xuất xứ từ quê nhà Nhật Bản và động cơ xăng nhập khẩu từ Indonesia. Nhờ có động xăng diesel mà xăng cũng được tiết kiệm hơn. Trải qua những lần cải biến động cơ và thiết kế, đến nay Fortuner đã mang được một dáng dóc thể thao mạnh mẽ của một chiếc ô tô địa hình. Với thiết kế cứng cáp cũng với những hệ thống động cơ mạnh mẽ, chiếc ô tô Fortuner có thể băng băng trên mọi nẻo đường và ngay cả những địa hình khó khăn như đường núi. Người dùng hoàn toàn yên tâm khi ô tô di chuyển vào những khu vực này.

Xem Thêm : GIÁ XE TOYOTA CAMRY 2018 MỚI

fortuner-2018

Toyota Fortuner 2018 Nhập Khẩu

Fortuner máy dầu – sự lựa chọn thông minh. Tuy thiết kế số sàn chỉ ở mức cấp 5 nhưng độ an toàn và độ êm của máy xe là cực kỳ tốt. Đây là một ưu điểm đối với mức độ an toàn cho xe. Thêm một điểm cộng lớn cho dòng Fortuner máy dầu là do động cơ chạy bằng diesel nên tiết kiệm nhiên liệu hơn và giá của diesel cũng rẻ hơn do với dùng xăng.

fortuner-2018-moi

Cả hai dòng xe máy dầu và máy xăng đều được ưu chuộng tại thị trường Việt Nam bởi thiết kế hoàn hảo cùng với nội thất đầy đủ thiết bị, hệ thống thông tin và sự an toàn và tiết kiệm cũng được đánh giá rất cao. Fortuner quả thực là một dòng xe đáng tiền. Nếu vẫn đang chần chứ thì bạn hãy quyết định mua ngay Toyota Fortuner 2018 nhập khẩu. Kiểu dáng đẹp hoàn hảo, thiết kế an toàn trên mọi địa hình, động cơ tiết kiệm nhiên liệu, chắc chắn chiếc ô tô này sẽ làm bạn hài lòng.

Mọi chi tiết về giá cả xin vui lòng liên hệ:    0983 574 133 – 0906 001 056

Từ khóa: Toyota Fortuner 2018 nhập khẩu, Toyota Fortuner 2018 nhap khau.

Thế giới ToyotaToyota Fortuner 2018 nhập khẩu có tốt không?