Toyota Fortuner 2018 máy xăng khuyến mãi lớn

Toyota Fortuner 2018 máy xăng là phiên bản xe đang được trông đợi sẽ đem lại nhiều doanh thu cho thương hiệu Toyota danh tiếng hàng đầu Nhật Bản hiện nay. Chỉ mới có thông tin về thiết kế cũng như những điểm nổi trội của dòng xe này mà nó đã gây sốt trên thị trường xe ô tô Châu Á nói chung và tại Việt Nam chúng ta nói riêng.

Tiếp nối sự thành công và đẳng câp của dòng xe Toyota Fortuner 2018 trước, phiên bản mới năm 2018 báo hiệu sẽ giữ lại những ưu điểm vốn có đặc trưng và cải tiến những điểm hạn chế của xe để đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Dễ dàng nhận thấy được Toyota đã tạo nên một thương hiệu, một dấu ấn riêng cũng như một vị trí vững chắc trên thị trường ô tô thế giới và khách hàng cả chục năm nay.

toyota-fortuner-2018

TOYOTA FORTUNER 2018

Để có được điều đó, toàn bộ nhân viên, cán bộ của công ty phải luôn nổ lức, cố gắng để đem đến những ý tưởng mới đồng thời tuân thủ những quy định nghiêm ngặt về chất lượng sản xuất nhằm có được một chiếc xe hoàn hảo nhất. Lại một lần nữa chúng ta thấy được sự chuyên nghiệp và thành công của Toyota khi cho ra đời dòng Toyota Fortuner máy xăng 2018 nhiều tính năng vượt trội hấp dẫn mọi khách hàng.

mau-xe-fortuner-2018

Với thiết kế dài và rộng hơn những phiên bản tiền nhiệm tuy nhiên nó lại có chiều cao thấp hơn để tạo nên sự mượt mà, đẳng cấp hơn khi cùng kết hợp với màu sắc bóng bẩy, sang trọng đặc trưng của Toyota. Phần bên ngoài xe được thiết kế chú trọng vào phần lô gô với lưới tản nhiệt mang hơi hướng thể thao, mạnh mẽ và bắt mắt cùng kết hợp với hệ thống đèn led phần đuôi xe tinh tế đã tạo nên được một chiếc xe với tổng thể vô cùng đẹp mắt, ấn tượng thu hút được tất cả những ai chiêm ngưỡng. Với động cơ mạnh mẽ cùng khả năng di chuyển nhanh chóng, an toàn trên nhiều địa hình khác nhau một cách linh hoạt đã khiến cho những chiếc xe Toyota Fortuner 2018 máy xăng làm chủ được tất cả tuyến đường nào mà chủ nhân nó muốn bước đến.

Chế độ an toàn của xe được đề cao, với túi khí, dây đai an toàn, khóa xe thông minh, hỗ trợ lái tự động, hệ thống phanh, thắng chất lượng...sẽ đồng hành cùng bạn đến mọi nẻo đường một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Nội thất và thiết bị giải trí bên trong được thiết kế, bố trí hợp lí, cao cấp giúp cho người lái và những thành viên trong xe cảm thấy thoải mái, thư giãn cũng như có được cảm giác thú vị nhất khi đồng hành cùng với xe. Ngoài ra, dòng xe Toyota Fortuner máy xăng 2018 hiện nay còn có được ưu điểm tuyệt vời nhất là giá cả rất phải chăng đối với túi tiền của khách hàng khi giao động trên dưới 40000$ mà thôi. Vẫn còn rất nhiều thông tin thú vị khác mà chúng ta không nên bỏ qua khi có ý định mua mẫu xe này, nếu các bạn có nhu cầu tiềm hiểu thêm hãy liên lạc ngay với đơn vị phân phối mẫu xe này uy tín, chất lượng.

Hotline : 0983574133 - 0906001056

Thế giới ToyotaToyota Fortuner 2018 máy xăng khuyến mãi lớn