Toyota Fortuner 2016 vượt xa sự kỳ vọng của giới mộ điệu

Hẳn trong lúc này đây những tín đồ của chiếc Fortuner 2016 đang rất nóng lòng và hồi hộp chờ ngày nó chính thức có mặt tại thị trường Việt đúng không nào? Chưa cập bến nhưng đã có rất nhiều người “đặt gạch” cho chiếc xe này, đủ thấy nó thực sự có sức hấp dẫn vô cùng lớn.

Xem thêm: Toyota Fortuner và hành trình chinh phục giới mộ điệu

Sự mạnh mẽ và sắc nét của Fortuner 2015

Thành công của dòng xe này có lẽ mới chỉ bắt đầu từ khi phiên bản Toyota Fortuner 2015 ra đời vì nhìn chung các đời tiền nhiệm không để lại nhiều dấu ấn cũng như không có được một sự bứt phá nào. Còn bây giờ thì vị thế của nó đã khác và nó tự hào khi là chiếc xe chiếm lĩnh một trong ba vị trí danh giá nhất của TOP 10 dòng xe bán chạy nhất thị trường Việt.

Innova 2015 sang trọng và phong cách

Theo đà này thì chắc chắn nó còn có khả năng leo cao hơn thế nữa bởi nhìn vào hiệu ứng của các khách hàng đối với phiên bản 2016 cũng đủ làm cho thị trường xe thêm náo nhiệt. Thêm vào đó thì việc người tiêu dùng chuyển hướng sang ưa chuộng những chiếc xe đa dụng như thế này thì đảm bảo rằng Fortuner sẽ là thủ lĩnh dẫn đầu trong các dòng xe 7 chỗ hiện nay.  Nếu như có thua thì nó cũng chỉ xếp sau một cái tên cũng là sản phẩm của hãng đó chính là Toyota Innova 2015 mà thôi.

Lý do mà nhiều người “lót dép hóng” sự có mặt của Fortuner 2016 lớn đến vậy là vì đa số chúng ta mới chỉ được chiêm ngưỡng nó qua các hình ảnh trên các kênh truyền thông – báo chí mà thôi. Và phần nữa thì qua các thông tin đó thì chúng ta cũng thấy được nó đã “lột xác” như thế nào và có những yếu tố mới ấn tượng ra sao nên việc mong mỏi để được tận mắt nhìn thấy và khát khao được một lần trải nghiệm là một điều tất yếu.

Một vài điều nổi bật nhất mà chúng ta có thể thấy trên Fortuner 2016 đó chính là diện mạo của nó đã hoàn toàn xóa bỏ được những đường nét lạc hậu và cứng nhắc từ các đời tiền nhiệm mà thay vào đó là một hình ảnh sang trọng, lịch lãm, mềm mại và uyển chuyển hơn như chiếc xe sang Lexus nhưng vẫn giữ được nét hầm hố và bản sắc của một SUV vô cùng mạnh mẽ, khỏe khoắn. Động cơ của nó được lấy cảm hứng từ chiếc bán tải mang tên Hilux nên hứa hẹn sẽ mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm trên cả tuyệt vời. Những con đường khúc khuỷu và gồ ghề chỉ làm tăng thêm cảm hứng và sự phấn khích cho người lái mà thôi.

Bên cạnh đó thì Fortuner 2016 cũng được trang bị thêm các tính năng an toàn như hệ thống kiểm soát lực kéo chủ động và hỗ trợ đổ dốc. Nhờ đó mà khi đi đến các địa hình phức tạp nó sẽ tự động điều chính kéo và lực phanh đến các bánh xe nên đảm bảo được an toàn tối ưu cho chuyến đi. Ngoài ra thì còn một số trang bị nổi bật khác nữa như camera lùi, 7 túi khí, hệ thống chống bó cứng phanh, hệ thống ổn định điện tử,… nữa. Một chiếc xe nằm ngoài mong đợi của chúng ta phải không nào!

Thế giới ToyotaToyota Fortuner 2016 vượt xa sự kỳ vọng của giới mộ điệu