Toyota Camry - Tuyệt phẩm của thế giới xe

Nhắc đến Toyota không thể không nhắc đến dòng xe đình đám, nổi tiếng khắp toàn cầu mang tên Camry được và nó đang là thủ lĩnh của những chiếc xe tầm trung tại thị trường Việt. Sau hơn 30 ra đời và phát triển, hiện nay đã là thế hệ thứ 8 và đó chính là một “kiệt tác” thực sự của thế giới xe.

Đúng là Camry không phải là siêu xe, nó cũng chẳng phải là một chiếc xe hạng sang nhưng nó vẫn xứng đáng gọi là “tuyệt phẩm” bởi ở nó có nhiều giá trị lớn, ít ra là tại thị trường Việt. Toyota Camry 2015 được đánh giá cao về mọi mặt và nó là đại diện của sự thành công, cho sự hoàn mỹ và cả sự hiện đại nữa. Nó được ví như một miếng bánh ngon mà ai cũng muốn được thưởng thức, bởi thế mới nói nó là “tuyệt phẩm”.

Toyota Camry 2015 được đánh giá cao về mọi mặt

Điều đầu tiên mà Camry gây được sự chú ý của người khác là nhờ vào diện mạo ấn tượng với một lớp áo bóng loáng đầy sang trọng cùng thân hình chắc chắn, mạnh mẽ và mang dáng vẻ thể thao được tạo ra bằng những đường nét sắc cạnh và gân guốc. Từng bộ phận, từng chi tiết là những vết cắt hoàn hảo để tạo nên một tổng thể thống nhất và hoàn chỉnh.

Vẻ đẹp Camry vừa được ví như sự lịch lãm và phóng khoáng của người đàn ông thành đạt, vừa lại được so sánh với sự bí ẩn và quyến rũ của một người phụ nữ kiều diễm và hiện đại. Đó chính là sự pha trộn hoàn hảo giữa cái cứng rắn và mềm yếu để người sử dụng vừa muốn cháy hết mình cùng nó nhưng bằng một cách hết sức nhẹ nhàng và nâng niu.

Toyota Camry thiết kế lịch lãm và phóng khoáng

Đằng sau một lớp “áo giáp” kiên cố và sang trọng là một “kỳ quan” nhân tạo hết sức tiện nghi và tinh tế. Giống như thể chúng ta đang lạc vào thiên đường hay thực tế hơn thì là một căn phòng được bài trí hết sức hoành tráng khi ngồi vào trong xe. Nào là điều hòa, nào là hệ thống âm thanh giải trí cao cấp và cả những chiếc ghế bọc da cao cấp đầy êm ái nữa,...những điều đó luôn mang lại cho người sử dụng sự hưng phấn, thư thái vì có thể được thư giãn và nghỉ ngơi mọi lúc, mọi nơi.

Không gian của Camry không thể rộng lớn như chiếc xe SUV Toyota Fortuner 2015 được nhưng nó không tạo cảm giác khó chịu và ngột ngạt bởi luôn có những “lỗ thở” tạo nên sự thông thoáng và dễ chịu cho người ngồi trên xe ngay cả khi đóng cửa. Thêm nữa động cơ của Camry luôn mạnh mẽ và êm ái, thân thiện với môi trường nhờ mức tiêu hao nhiên liệu ít cũng là những lợi ích kinh tế lớn cũng như mang lại những trải nghiệm tuyệt vời dành cho chủ sở hữu. Vậy thì bạn có ghi nhận rằng Camry chính là một “tuyệt phẩm” hay không?
Thế giới ToyotaToyota Camry - Tuyệt phẩm của thế giới xe