Toyota Avanza 2018 xe gia đình giá rẻ

Toyota Avanza 2018 sở hữu kích thước tổng thể 4190 x 1660 x 1695mm, khá nhỏ nhắn khi đặt cạnh Innova. Xe được tạo hình khá tròn trịa, phần đầu xe khá quen thuộc với nhiều đặc điểm nổi bật của một mẫu xe Toyota: Lưới tản nhiệt mạ crom với logo tại trung tâm, liền mạch với cụm đèn trước tạo thành một dải vắt ngang

Phần hốc gió Toyota Avanza bên dưới tạo thành một hình lục giác khá hầm hố.  Cản trước kết nối với hốc đèn sương mù mang đến cho xe một phong thái thể thao khỏe khoắn.

Theo đuổi thiết kế thể thao, Toyota Avanza 2018 cũng trang bị cánh hướng gió tích hợp đèn báo phanh trên cao, cũng như cụm cản trước sau dạng thể thao trên bản 1.5S hoặc tiêu chuẩn cho các bản còn lại.

toyota-avanza

Avanza trang bị tay lái 3 chấu, làm chất liệu nhựa Urethane và tích hợp nút bấm chỉnh âm thanh trên bản cao cấp. Cụm đồng hồ 3 vùng hiển thị thông tin khá trực quan.

Xe chỉ có duy nhất tùy chọn hệ thống Điều hòa chỉnh tay 2 vùng khí hậu, thay vì thêm tùy chọn vận hành tự động như nhiều mẫu xe trên thị trường. Các cửa gió cho hàng ghế sau làm không gian mát mẻ nhanh chóng.

toyota-avanza-2018

Toyota Avanza trang bị loại động cơ 4 xylanh thẳng hàng, 16 van cam kép và tích hợp công nghệ VTT-i kép, với 2 phiên bản dung tích khác nhau: bản 2NR-VE 1.5 lít sản sinh công suất 102 mã lực và 136 Nm còn bản 1NR-VE dung tích chỉ 1.3 lít cho 95 mã lực và 121 Nm. Có thể thấy sức mạnh của Avanza chỉ tương đương mẫu Yaris hiện tại ở thị trường Việt Nam.

toyota-avanza-18

Mẫu xe cỡ nhỏ này có hệ thống treo khá đơn giản, không gia cố nhiều, tương tự các mẫu xe đa dụng: treo trước MacPherson với dầm xoắn và thanh cân bằng, treo sau 4 liên kết dầm xoắn và tay đòn bên. Điểm nhấn của xe còn nằm ở việc Avanza được trang bị Phanh đĩa tản nhiệt cho cả 4 bánh.

Xe có 2 tùy chọn cho bộ mâm, tùy theo phiên bản, lazang hợp kim 15 inch lốp 185/65R15 hoặc thép 14 inch với cỡ lốp 185/70R14, giúp xe gia tốc nhanh chóng.

Toyota Innova vốn được coi là mẫu MPV thành công nhất tại Toyota   do tập trung vào khách hàng là các công ty vận tải, taxi, cho thuê xe..., nhờ thế mạnh về không gian các hàng ghế thứ lớn, hệ thống điều hòa đủ mạnh, động cơ phù hợp... Do đó, nếu Toyota thực sự muốn đưa Avanza về Việt Nam thì sẽ là một bài toán lớn, vì đối tượng khách hàng sẽ khác, tập trung nhiều vào các gia đình trẻ - có nhu cầu lớn hơn về các trang thiết bị an toàn và tiện nghi trên xe.

Nguồn : dantri.vn

Thế giới ToyotaToyota Avanza 2018 xe gia đình giá rẻ