Thương hiệu Toyota - Đẳng cấp theo thời gian

Góp mặt trên thị trường xe ô tô từ lâu và nhanh chóng trở thành thương hiệu tên tuổi có tiếng, Toyota không chỉ chịu khó đầu tư về kiểu dáng, mẫu mã, tính năng hay động cơ, chất lượng xe mà giá xe Toyota là một trong những yếu tố khẳng định thương hiệu và thu hút khách hàng nhiều nhất trong những năm qua.

Theo thời gian, khi kinh tế càng phát triển, tình hình lạm phát ngày càng tăng cao nhưng giá xe của Toyota mang lại cho khách hàng vẫn không có sự thay đổi nhiều mà ngược lại còn có sự sáng tạo, nâng cấp về mọi mặt, giống như những món quà tri ân khách hàng. Đặc biệt trong năm 2014, trong khi thị trường xe hơi có sự cạnh tranh về mẫu mã, chất lượng và giá cả thì Toyota vẫn khẳng định được lòng tin của mình đối với những khách hàng mê xe và những đối tượng mới mua xe lần đầu.  Điều đó thể hiện qua một số dòng xe dưới đây:

Toyota Camry dòng xe hạng trung nổi trội nhất

Toyota Camry

Là mẫu sedan hạng trung cao cấp, Camry trở thành đối thủ mạnh của các dòng xe  Ford Mondeo, Honda Accord… Bởi những thiết kế, tính năng thông minh của Camry vô cùng đẳng cấp cùng với việc Toyota bố sung thêm hệ thống ổn định xe khi vào cua, nhưng tính tới thời điểm hiện tại thì giá xe Toyota Camry vẫn giữ được mức giá bình ổn của mình:

- Toyota Camry 2.0 E :    999.000.000 VNĐ
- Toyota Camry G:1.164.000.000 VNĐ
- Toyota Camry 2.5 Q:1.292.000.000 VNĐ

Toyota Vios không ngừng cách tân nâng cao chất lượng và thiết kế

Toyota Vios

Nếu như đàn anh Camry luôn khẳng định đẳng cấp của mình qua từng chi tiết, thì thời gian qua Vios cũng không ngừng cách tân để mang tới sự mới mẻ nhất cho khách hàng, với những đường nét sắc sảo, quyến rũ của mình và giá vô cùng khuyến mãi:

- Phiên bản Vios Limo (taxi):    529.000.000 VNĐ
- Phiên bản Vios 1.3 J MT(số sàn):  538.000.000 VNĐ
- Phiên bản Vios 1.5 E MT(số sàn):  561.000.000 VNĐ
- Phiên bản Vios 1.5G AT (số tự động): 612.000.000 VNĐ

Toyota Altis

Vậy giá xe Toyota dành tặng cho khách hàng có gì đặc biệt so với hai loại xe trên? Được biết đến là dòng xe đa dụng, không chỉ khách hàng Việt Nam ưa chuộng mà đây cũng là mẫu xe khiến khách hàng trên thế giới điên đảo vì nó. Phong cách thiết kế trẻ trung, hướng tới những doanh nhân thành đạt, những ai đam mê thể thao hay thích sự mạnh mẽ… Mặt khác những tính năng vượt trội Altis còn thể hiện ở chìa khóa thông minh, camera trên gương, đèn projector bóng chiếu LED cùng màn hình hiển thị đa thông tin… Tất cả tạo nên một Altis hoàn hảo và cá tính hơn bao giờ hết.

- TOYOTA ALTIS 1.8 G  :  757.000.000 VNĐ
- TOYOTA ALTIS 1.8 AT : 807.000.000 VNĐ