Phiên bản Toyota Fortuner 2014 có gì “say đắm” người dùng?

Không hổ danh là dòng xe đứng đầu trong thị trường xe SUV hạng trung, Toyota Fortuner luôn được chào đón nồng nhiệt với bất cứ phiên bản nào ra mắt. Mới đây thôi, tại Indonesia, Toyota Forutner 2014 được “hé lộ” và thu hút sự chú ý của đông đảo người mê xe.

Vậy Fortuner 2014 có gì hấp dẫn, mới mẻ mà người dùng vẫn “say đắm” như vậy?

Thực tế, xét trên khía cạnh tổng quát và khách quan, Toyota Fortuner 2016 không có quá nhiều thay đổi so với phiên bản trước, vẫn kiểu dáng lớn, mạnh mẽ đầy uy lực, tuy nhiên, nếu xét tiểu tiết thì chúng ta sẽ nhận thấy những cải tiến nhỏ, mang lại thêm nhiều tiện ích cho người dùng.

Xe Toyota Fortuner 2014 chất lượng đỉnh cao
Xe Toyota Fortuner 2016chất lượng đỉnh cao

Trước hết, Fortuner đã thay đổi nhiều ở cụm đèn pha khi thiết kế dưới dạng thấu kính làm tăng sự ấn tượng và độ sáng cho đèn. Đặc biệt, với phiên bản V, Fortuner còn trang bị thêm loại đèn HID có khả năng điều chỉnh góc chiếu, rất tiện ích và tạo sự an toàn cho người lái.

Một sự đổi mới khác làm tăng sức cạnh tranh cho các đối thủ đó chính là hệ thống giải trí hàng ghế sau. Nếu trước đây, các dòng xe chủ yếu là cung cấp tiện ích giải trí ghế trước, giúp tài xế có thể xả stress sau mỗi chuyến đi dài hoặc làm việc căng thẳng, thì giờ đây, với hàng ghế sau, khách cũng có thể tận hưởng cảm giác thú vị với những tiện ích giải trí hiện đại nhất.

Hệ thống lái Toyota Fortuner 2014

Cũng giống như nhiều phiên bản trước, Toyota Fortuner 2016 luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu, nên tất cả các thiết kế đều mang tính ổn định, tiện lợi như trang bị thêm 2 túi khí tiêu chuẩn, mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Ngoài ra, ở phiên bản 2014, Fortuner được phủ lên mình màu sắc khá hài hòa và ấn tượng, thậm chí nhìn Fortuner trông có vẻ nam tính, cường tráng và đầy sức sống hơn.

Có thể nói, Toyota Fortuner 2016, tuy không có quá nhiều thay đổi nhưng những thay đổi nhỏ lại làm lên những thành công lớn cho hãng, và tạo sức ép không nhỏ cho các đối thủ trong thị trường phân khúc xe SUV  hạng trung.

ĐẠI DIỆN KINH DOANH
Giá Xe Toyota Fortuner Tốt Nhất, Giao Xe Sớm
KHUYẾN MÃI CỰC LỚN
HOTLINE: 0983 574 133 - 0906 001 056

Thế giới ToyotaPhiên bản Toyota Fortuner 2014 có gì “say đắm” người dùng?