Mua xe cũ Altis nhập khẩu hay xe mới nội địa?

Hiện nay, thị trường mua bán Toyota Altis diễn biến vô cùng sôi động, và chủ yếu được chia làm 2 loại cơ bản: ô tô cũ nhập khẩu và ô tô lắp ráp trong nước. Có thể nói dòng xe này luôn thu hút được sự tranh luôn sối nổi từ phía người dùng khắp cả nước.

Xem thêm: Thể hiện bản lĩnh với Innova 2015

Toyota Altis chất lượng đỉnh cao

Toyota Altis dòng xe sang trọng đẳng cấp

Các diễn đàn mua bán ô tô hay giá xe toyota Altis vẫn đang nóng lên từng ngày, hầu hết các ý kiến đều tranh luận giữa việc nên mua xe cũ nhập khẩu hay xe mới lắp ráp trong nước. Thành viên Haophong chia sẻ: “Theo quan điểm cá nhân của tôi, mua xe mới vẫn nên là lựa chọn ưu tiên hơn cả. Việc mua xe cũ nếu không biết cách xem xe hay không phải mua lại từ người quen biết thì rất có thể chúng ta sẽ phải mang về những chiếc xe phế phẩm. Hơn nữa, hiện nay giá một em Altis mới cũng không hề quá đắt đỏ chỉ khoảng trên 700 triệu đồng là chúng ta có thể sở hữu cô nàng sành điệu, nóng bỏng này rồi”.

Một số người dùng khác cũng nhận định rằng: So với việc mua xe cũ thì mua xe mới luôn là sự lựa chọn khôn ngoan hơn bao giờ hết. Đặc biệt, trong bối cảnh thị trường đầy biến động như hiện nay thì việc phải làm sao tìm được chiếc xe cũ chất lượng, giá phải chăng rõ ràng không phải là chuyện dễ dàng.

Toyota Altis 2015

Toyota Altis 2015 dòng xe danh tiếng

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của “tay chơi xe có tiếng”, mua xe cũ, đặc biệt là xe cũ nhập khẩu chưa hẳn là sự lựa chọn không khôn ngoan. Nếu có hiểu biết về xe chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy được sự khác biệt giữa ô tô Altis cũ nhập khẩu và xe lắp ráp trong nước. Đơn cử cho việc âm thanh xe khi chạy, rõ ràng với dòng xe nhập khẩu, âm thanh êm ái, dễ chịu, trong khi với các loại xe trong nước phát ra tiếng ồn khá lớn khi khởi động và xuyên suốt quá trình sử dụng. Dẫu chỉ là xe cũ, nhưng so với chất lượng một số mặt hàng trong nước, xem ra dòng xe nhập khẩu đặc biệt là nhập khẩu từ những Quốc Gia danh tiengs như: Nhật Bản, Mỹ,…thì những dòng xe cũ chắc chắn  lại “ăn đứt” những dòng xe nội địa dù là hàng nguyên 100%.

Hiện nay, với nhu cầu khá mạnh từ thị trường thì một số hãng  phân phối xe hơi lớn bên cạnh liên tục cập nhật các dòng xe mới “ra lò” như, Camry 2015, Vios 2015, Fortuner 2015 và Toyota Innova 2015,…thì cũng không ngần ngại đầu tư mạnh tay  để có được những chiếc xe hơi nhập khẩu chất lượng, đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Thế giới ToyotaMua xe cũ Altis nhập khẩu hay xe mới nội địa?