Giá Xe Toyota innova máy dầu Khuyến Mãi Tốt Nhất

Không chỉ thiết kế bề ngoài được thay đổi, động cơ của Toyota Innova 2017 mới cũng sẽ được nâng cấp. Tại thị trường Indonesia, Innova 2016 có tất cả 12 biến thể bao gồm 6 phiên bản máy xăng và 6 phiên bản máy dầu đi kèm mức giá tương đương phiên bản cũ. Bản thân Innova hiện cũng là mẫu xe bán chạy nhất của Toyota tại nhiều thị trường châu Á.

Giá  Xe Toyota innova máy dầu dự kiến sẽ công bố chính thức vào tháng 09/2016 tại thị trường Indo.

Dù tới nay, chưa một hình ảnh thực tế không che đậy nào của Toyota  Innova máy dầu 2017 được tung ra, nhưng dựa vào các ảnh thiết kế và ảnh xe dán lớp bảo vệ chạy trên đường thử thì có thể thấy Toyota đã nỗ lực không ít để thay đổi diện mạo của mẫu MPV này. Trong năm 2015, Toyota Việt Nam đã tiêu thụ được 7895 chiếc Innova, giúp xe xếp thứ 3 trên bảng tổng sắp.780 đơn đặt hàng. So với phiên bản hiện tại, Toyota Innova máy dầu 2017 mới sẽ có khoang lái rộng rãi hơn cùng sự hiện diện của các tiện nghi mới.

toyota-innova-may-dau

Như nhiều thông tin đưa ra trước đó, Toyota Innova 2017 sẽ sở hữu thêm loạt trang bị an toàn mới. Trong năm 2014, Toyota Việt Nam đã tiêu thụ được 7895 chiếc Innova, giúp xe xếp thứ 3 trên bảng tổng sắp.525 USD đến 30. Điều này đồng nghĩa với việc Innova mới cũng sẽ có có phiên bản động cơ dầu kết hợp với hộp số tự động – thứ mà phiên bản hiện tại không hề có. Và tới năm 2016, xe sẽ được xuất khẩu sang các nước trong khu vực. Tháng vừa qua, mẫu MPV của Toyota cũng gặt hái nhiều thành công khi về thứ 4 với tổng số xe bán ra là 753 chiếc. Bản V trang bị màn hình TFT cho MID, đèn LED nội thất, hệ thống thông tin giải trí 8 inch, kiểm soát nhiệt độ tự động, trong khi bản Q có cửa sổ tự động và chìa khóa thông minh. Điều này đồng nghĩa với việc Innova mới cũng sẽ có có phiên bản động cơ dầu kết hợp với hộp số tự động – thứ mà phiên bản hiện tại không hề có. Lưới tản nhiệt thanh mảnh, đèn pha kéo dài, cản trước cách điệu là những điểm mới có thể thấy rất rõ trên Toyota Innova 2017

toyota-innova-2017

Không chỉ thiết kế bề ngoài được thay đổi, động cơ của Toyota Innova máy dầu mới cũng sẽ được nâng cấp.Ngoài ra, Innova 2016 còn được trang bị màn hình cảm ứng 7 inch với hỗ trợ lệnh bằng giọng nói và Bluetooth. Một điều thú vị là cũng vào 2016, hãng xe Nhật sẽ có thế hệ động cơ dầu mới dành cho cả hai xe của mình. Tuy nhiên, các nguồn tin thân cận từ Toyota cho biết Innova mới sẽ dài hơn phiên bản hiện tại và cabin sẽ được nâng cấp ở mức “đáng kể”. Bên cạnh đó, có thể thấy rõ phần đầu xe được cách tân theo ngôn ngữ thiết kế mới của hãng xe Nhật Bản. Lưới tản nhiệt 6 điểm cỡ lớn, đèn pha LED vuốt ngược (trên bản Q), thanh lưới tản nhiệt to bản, nắp ca-pô sắc sảo và cụm đèn hậu LED. Điều này đồng nghĩa với việc Innova máy dầu 2017 mới cũng sẽ có có phiên bản động cơ dầu kết hợp với hộp số tự động – thứ mà phiên bản hiện tại không hề có. Hộp số tự động trên bản máy dầu.

innova-2017

Trong số đó, 55% khách hàng lựa chọn loại động cơ diesel và 45% còn lại tin dùng loại động cơ xăng, một tỷ lệ không quá chênh lệch. Điều này đồng nghĩa với việc Innova mới cũng sẽ có có phiên bản động cơ dầu kết hợp với hộp số tự động – thứ mà phiên bản hiện tại không hề có. Tính trong nửa đầu năm nay, đã có tổng cộng 4406 chiếc Toyota Innova được bán ra, giúp xe xếp thứ 3 thị trường Việt. Dự kiến, xe sẽ sở hữu động cơ mạnh mẽ hơn nhằm tăng sức mạnh và khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Để tạo nên sức hút mãnh liệt như vậy thì Giá Xe Toyota  Innova máy dầu là sự mong đợi lớn nhất từ khách hàng và hiện  nay TMV đang tích cực phát triển các thế hệ tiếp theo của Innova và Fortuner với lịch trình ra mắt vào năm 2016 cho cả hai.

Để biết thêm chi tiết về Giá Xe Toyota Innova  Quý Khách vui lòng liên hệ Hotline : 0906 001 056 hoặc 0983 574 133 để được tư vấn miễn phí và đặt hàng nhận xe Toyota Innova 2017 sớm nhất.

Thế giới ToyotaGiá Xe Toyota innova máy dầu Khuyến Mãi Tốt Nhất