Giá xe Toyota 2018 có gì mới?

Toyota là một cái tên nổi cộm trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô. Những sản phẩm của Toyota luôn được giới chuyên môn cho điểm rất cao về chất lượng cũng như mẫu mã, bên cạnh đó là giá thành của Toyota cũng rất cạnh tranh. Chúng ta hãy cùng mong chờ về những ưu đãi về giá xe Toyota 2018 nhé

Ô tô - một phương tiện đi lại được xem là khá thời thượng nhưng vẫn được phổ biến nhiều ở Việt Nam. Thị trường giá xe toyota 2018 cũng hoạt động rất sôi nổi và rất phát triển hiện nay. Vâng và nói đến ô tô thì không thể không nhắc đến “ Ông lớn ” - Toyota Toyota là một trong những hãng xe được ưa chuộng và bán chạy nhất không những ở thị trường quốc tế và còn ở thị trường Việt Nam với những công nghệ tân tiến, chi phí vận chuyển ít tốn kém cùng đó là một mức giá vô cùng hợp lý với những gì dòng xe Toyota mang lại.

Toyota là một cô ty có quy mô tại Nhật Bản. Toyota đến thị trường Việt Nam vào tháng 9/1995 với nhiều nguồn vốn khác nhau hình thành nên công ty Toyota Việt Nam (TMV) . TMV có số vốn đầu tư ban đầu là 89.6 triệu USD đến từ tập đoàn Toyota Nhật Bản chiếm 70% tổng nguồn vốn, 20% của Tổng công ty Máy Động Lực và máy Nông Nghiệp VEAM, 10% còn lại là của Cty TNHH Kuo của Singapore.

toyota-fortuner

Kể từ khi thành lập TMV đã có những bước tiến đáng kể không chỉ ở qui mô sản xuất mà còn ở doanh số bán được. Hiện nay TMV đang giữ vị trí hang đầu thị trường ô tô Việt Nam với sản lượng sản xuất đến 30000 ô tô/ năm và các sản phẩm đều chiếm lĩnh thị trường.

toyota-innova

Các lĩnh vực chính của TMV bao gồm :

.Lắp ráp sản xuất xe ô tô các loại và phụ tùng xe ô tô

.Cung cấp dịch vụ bảo hành và sửa chữa ô tô

.Thực hiện quyền nhập khẩu ô tô

.Tư vấn , đào tạo , cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng xe ô tô

Hiện nay tại thị trường Việt Nam có rất nhiều dòng xe Toyota . Phổ biến nhất vẫn là những cái tên quen thuộc như : Inova- một trong những cái tên làm nên sự thành công của TMV, bên cạnh đó còn có những cái tên khác cũng rất nổi trội có thể kể đến như Toyota Fortuner, Toyota Camry,Toyota Vios,Toyota Hilux,… Thương hiệu đẳng cắp, kiểu dáng và thiết kế vượt trội, giá cả ổn định, không có quá nhiều biến động sau mỗi lần cải tiến. Toyota đã và đang ngày một khẳng định vị trí “ông trùm” của mình trên thị trường toàn cầu.

toyota-camry

Giá Xe Toyota 2018 |Toyota An Sương Khuyến Mãi Lớn

- Giao xe sớm giá hấp dẫn.

- QuàTặng kèm theo áo trùm xe, bình chữa cháy, miếng che nắng, ..

Khuyến mại giảm giá lớn theo từng loại xe.

- Quý Khách sẽ được hỗ trợ tư vấn, nộp thuế trước bạ, đăng kí xe biển số xe, đăng kiểm xe.

- Được tặng quà và nhiều chính sách bán hàng ưu đãi tốt nhất của toyota An Sương, được hưởng chế độ chăm sóc tốt nhất sau bán hàng của Toyota

Cập nhật giá xe mới nhất tại đây : BẢNG GIÁ XE TOYOTA

Nếu bạn muốn tham khảo và có thêm thông tin chi tiết về giá Xe Toyota 2018 xin hãy liên hệ : 0983 574 133- 0906 001 056

Từ khóa: Giá xe Toyota 2018, gia xe Toyota 2018.

Thế giới ToyotaGiá xe Toyota 2018 có gì mới?