Giá trị vượt trội của những người con nhà Toyota

Mặc dù trong những năn gần đây nền kinh tế toàn cầu có những biến động không mấy tích cực, tuy nhiên điều này dường như không khiến cho Toyota thương hiệu xe hơi đến từ xứ sở mặt trời gặp quá nhiều khó khăn. Trong nhiều năm liên tiếp cái tên Toyota vẫn luôn dành vị trí dẫn đầu thị trường xe hơi toàn cầu khi doanh thu luôn vượt xa các hãng đối thủ sừng sỏ khác.

Xem thêm: Toyota khẳng định thương hiệu số 1

Cụ thể, trong năm 2014, doanh số của Toyota đạt 10,23 triệu xe, đứng vị trí dẫn đầu trên toàn thế giới và các dòng xe đã tạo nên doanh thu đang ghen tỵ cho Toyota phải kể đến đó là 2 dòng đại diện cho 2 phân khúc thị trường riêng biệt mà Toyota đang nhắm đến:

Toyota Altis

Kể từ khi ra mắt vào năm 1996, cái tênToyota Corolla Altis đã trở thành chiếc xe bán chạy nhất mọi thời đại và cho tới na, chỉ tính riêng doanh thu mà Toyota Corolla Altis mang về cho hãng đã đạt đến con số 40 triệu chiếc xe.

Toyota Altis sang trọng đẳng cấp

Vậy điều gì đã giúp cho cái tên Altis đạt được những thành tựu đáng ngưỡng mộ nói trên?

Về giá cả: Được đánh giá là dòng xe có giá bán vô cùng hợp lý, đáp ứng được nhu cầu của số đông khách hàng, bất kể họ là ai, làm gì, khả năng tài chính ra sao. Hiện nay, giá xe Toyota Altis được chào bán ra thị trường với mức giá cụ thể sau: Toyota Altis 2.0 AT có giá bán 954.000.000, Altis 1.8 AT có giá 815.000.000 VNĐ và Altis 1.8 G có giá bán: 764.000.000 VNĐ.

Về thiết kế ngoại thất, hầu hết các phiên bản Altis đều mang vẻ đẹp hiện đại cá tính và tiện nghi tinh tế. Bên cạnh đó, Altis còn mang đến cho người dùng một thế giới nội thất sang trọng, tiện nghi tạo cảm giác thư thái, thoải mái nhất trên mọi hành trình.

Toyota Innova

Không hề tỏ ra kém cạnh so với những người anh em trong nhà Toyota. Trong nhiều năm liền chinh chiến, Toyota Innova vẫn là dòng xe dẫn đầu về kỷ lục bán ra tại thị trường ô tô Việt Nam. Kể từ khi ra mắt vào năm 2006, hãng đã bán ra được hơn 72.000 xe Innova, chiếm tới 75% trong phân khúc thị trường xe đa dụng bình dân.

Toyota Innova đẳng cấp sang trọng

Đặc biệt mới đây, khi các phiên bản thế hệ mới mang tên Toyota Innova 2015 chính thức ra đời thì một lần nữa các chuyên gia dự đoán dòng xe này lại tiếp tục “làm mưa làm gió” trên thị trường, đặc biệt là ttrong phân khúc xe đa dụng bình dân.

Hiện nay các phiên bản anh em nhà Innova được chào bán ra thị trường với mức giá cụ thể sau: Innova (07 chỗ): 833.000.000 VNĐ.

Innova G AT(08 chỗ): 767.000.000 VNĐ, Innova E: 728.000.000 VNĐ Và Innova J (taxi): 699.000.000 VNĐ.

Thế giới ToyotaGiá trị vượt trội của những người con nhà Toyota