Đẳng cấp của dòng xe đa dụng toàn cầu

Trong quý 1 năm2014, thị trường ôtô trong nước đang có những chuyển biến hết sức tích cực. Tổng doanh số bán ra của toàn thị trường trong 4 tháng đầu năm 2014 đã đạt 34.284 xe, tăng 36% so với cùng kì năm ngoái. Trong đó, hai mẫu Innova và Toyota Fortuner vẫn là những dòng xe có số lượng tiêu thụ tốt nhất với con số bán ra lên tới hơn 1.300 xe trong tháng.

Xe Toyota Fortuner là một trong những dòng xe ưu tú nhất

Theo kết quả ghi nhận: Trong những năm gần đây Fortuner là mẫu xe thành công trong 5 mẫu xe thuộc dự án “Xe Đa Dụng Toàn Cầu” (IMV) của tập đoàn thương hiệu xe hơi hàng đầu Nhật Bản.Tại thị trường Việt, đại đa số giới yêu xe đều dành sự tín nhiệm cho dòng xe này. Với thiết kế tiện ích, đa công dụng và vẻ ngoài sang trọng, lịch lãm cùng với động cơ mạnh mẽ vượt trội thì Fortuner chính là dòng xe luôn khiến nhiều người khao khát.

Đặc biệt trong phiên bản 2014, dòng xe Fotuner được cải tiến đáng kể nhằm mang đến cho người dùng một  phong cách riêng biệt.Điều khách hàng dễ dàng nhận thấy nhất đó là  SUV của Toyota được thiết kế với mục tiêu ít tốn kém nhất phù hợp cho lái xe trên địa hình khác nhau, kể cả đi trên địa hình đồi núi hay đô thị. Toyota Fortuner  2014 chứa đến bảy hành khách, nó hoàn hảo cho một gia đình lớn, khoang hành khách rộng rãi, sự tiện nghi đó mang lại cảm giác thoải mái đến vô tận đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Hơn nữa xét về vấn đề giá cả thì giá xe Toyota Fortuner cũng được nhận định là vô cùng phù hợp. Theo các chuyên gia xe đánh giá thì với tình hình cạnh tranh của các hãng xe khác nhau ngày càng gay gắt khi các dòng xe mới có nhu cầu du nhập và phát triển tại thị trừơng Việt Nam thì gia xe Toyota Fortuner 2014 sẽ không có sự thay đổi nhiều so với hầu hết các phiên bản trước đó.

Hiện tại giá bán của dòng xe này được niêm yết tại các đại lý cụ thể như sau: Fortuner V 4×2: 950.000.000 VNĐ, Fortuner V 4×4: 1.056.000.000 VNĐ và phiên bản Fortuner G: 4×2: 892.000.000 VNĐ.

Giaxetoyota.edu.vn (Vui lòng trích dẫn nguồn khi sao chép nội dung)

Thế giới ToyotaĐẳng cấp của dòng xe đa dụng toàn cầu