Cảm thụ sự hoàn mỹ của Toyota Camry 2017

Có những chiếc xe hơi được sinh ra không phải chỉ để phục vụ việc đi lại cho chúng ta thêm an toàn và thuận tiện mà nó còn là niềm kiêu hãnh giúp chúng ta tự tin thể hiện phong cách và cá tính của chính mình nữa. Và trong số đó nổi bật lên phải kể đến chiếc Toyota Camry 2017.

Xem thêm: Lột trần ưu điểm mới của Toyota Altis 2015

Camry là dòng xe cao cấp nằm trong phân khúc xe hạng trung nên giá xe Toyota Camry cũng chừng mực và phù hợp với điều kiện kinh tế chung của đại đa số người có khả năng sắm xế hộp. Sự sang trọng và đẳng cấp của nó đã được khẳng định ngay từ khi xuất hiện trên thị trường và đến thời điểm này thì mức độ “phủ sóng” của nó đã lan rộng đến hơn 100 quốc gia trên khắp các chậu lục. Tổng doanh số bán ra hàng năm đạt con số hàng triệu chiếc, điều đó cũng đủ để chứng tỏ nó được tin dùng và ưa chuộng đến như thế nào rồi.

Toyota Camry 2015 mang vẻ đẹp hoàn hảo

Có thể nói Camry là một chiếc xe bán chạy hàng đầu thế giới trong phân khúc xe tầm trung cao cấp này, nó đặc biệt được yêu thích ở các thị trường lớn như Mỹ và Úc. Thị phần của nó là rất lớn và vị thế của nó luôn vững chắc, kiên cố, chính điều này luôn khiến cho các đối thủ cạnh tranh vừa nể sợ, vừa ghen tị và vừa lại xem nó như “cái gai” trong mắt chỉ muốn nhổ đi. Nhưng điều đó cũng chỉ là viễn tưởng bởi Camry luôn là một con “gà cứng cựa”, đấu đá với nó chỉ tốn sức mà suy kiệt.

Đầu năm nay, cùng với Toyota Innova 2015, Fortuner 2015 thì Camry cũng đã được đầu tư nâng cấp phiên bản mới và ngày càng thể hiện được bản lĩnh của mình hơn khi được trang bị những “vũ khí” lợi hại hứa hẹn sẽ “hạ gục” các khách hàng dù khó tính như thế nào đi chăng nữa. Chỉ cần đưa mắt nhìn qua đã thấy được sự khác biệt và đặc sắc trong diện mạo mới.

Nội thất sang trọng được khoác trên Toyota Camry 2015

Camry 2015 mang vẻ đẹp rất hiện đại và tinh tế, nó vừa sắc sảo lại vừa mềm mại, vừa phóng khoáng lại vừa bí ẩn, vừa tự tin, bản lĩnh nhưng vẫn giữ được sự điềm đạm và nhẹ nhàng cần thiết. Đó là một sự trộn lẫn hoàn hảo, được kết hợp giữa những cái tương phản, đối lập nhưng lại không xung khắc. Chính vì vậy mà nó có một sức hấp dẫn và vô cùng mê hoặc làm cho bất cứ ai đứng trước nó cũng phải “rung động”.

Đó là còn chưa kể đến phần nội thất đầy sang trọng và cực kỳ tiện nghi mà nó đang sở hữu. Mỗi một bộ phận là một tính năng khác nhau, tách rời và riêng biệt nhưng nhờ vào sự sáng tạo đầy khoa học mà chúng lại được kết hợp một cách logic để tạo ra một chuỗi các hệ thống có khả năng làm việc mang lại hiệu suất cao và cả sự tiện dụng tối đa cho chủ sở hữu nữa.

Chi tiết và cụ thể thì còn phải mất rất nhiều lời lẽ nữa và cũng chưa chắc có thể lột tả hết những gì mà Camry có. Chỉ có thể là trải nghiệm thì mới cảm thụ được giá trị thực thụ của nó nằm ở đâu!

Thế giới ToyotaCảm thụ sự hoàn mỹ của Toyota Camry 2017