Bảo Hiểm Chính Hãng Toyota

Được chính thức giới thiệu vào tháng 4/2018, “Bảo hiểm Toyota” là sản phẩm mang thương hiệu Toyota hợp tác với bốn Công ty bảo hiểm thành viên uy tín gồm Bảo Việt, Bảo hiểm bưu điện (PTI), Bảo hiểm xăng dầu (PJICO), Bảo hiểm Mitsui Sumimoto (MSIG). Bên cạnh dịch vụ sửa chữa tại các đại lý chính hãng, bảo hiểm Toyota mang lại sản phẩm bảo hiểm chất lượng với phạm vi bảo hiểm rộng, dịch vụ bồi thường nhanh chóng, chuyên nghiệp và minh bạch

Bảo hiểm chính hãng Toyota

Hiện nay, tai nạn giao thông (TNGT) đường bộ đang là vấn đề xã hội mang tính toàn cầu, đặt ra nhiều thách thức đối với các quốc gia trên thế giới. Hàng năm, trên thế giới có khoảng 1,3 triệu người chết, 50 triệu người bị thương do TNGT với thiệt hại lên tới 3% tổng GDP toàn cầu. Tại Việt Nam, năm 2017, toàn quốc xảy ra hơn 20.000 vụ TNGT, làm chết hơn 8.000 người và bị thương hơn 17.000 người. Bên cạnh thiệt hại về người, để chủ động hạn chế tối đa thiệt hại về tài sản, trong trường hợp này là phương tiện đi lại nói riêng, khách hàng luôn được khuyến cáo sử dụng bảo hiểm chính hãng để bảo vệ chiếc xe một cách toàn diện nhất.

bao-hiem-toyota

Trong hai thập kỷ qua, Bảo hiểm Toyota đã được biết đến rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Đức, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ, Úc, New Zealand… Tại Việt Nam, TMV đã phối hợp với các chuyên gia bảo hiểm xe cơ giới hàng đầu xây dựng chương trình Bảo hiểm Toyota nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất trên cơ sở cam kết cao nhất từ thương hiệu  xe Toyota tại Việt Nam, từ các Đại lý, Công ty điều phối Bảo hiểm Toyota Tsusho và các công ty Bảo hiểm liên kết uy tín trên thị trường bảo hiểm cơ giới gồm Bảo Việt, Bảo hiểm bưu điện (PTI), Bảo hiểm xăng dầu (PJICO), Bảo hiểm Mitsui Sumimoto (MSIG).

Là chương trình bảo hiểm chính hãng chỉ dành riêng cho khách hàng Toyota, bảo hiểm Toyota được thiết kế với phạm vi bảo hiểm rộng và phù hợp nhất cho khách hàng; bên cạnh đó là Quy trình xử lý bồi thường chất lượng cao, nhanh chóng bởi sự cam kết hợp tác chặt chẽ từ các đối tác Bảo hiểm uy tín hàng đầu tại Việt Nam; đặc biệt là dịch vụ một cửa với thủ tục đơn giản, tiện lợi tại Đại lý từ khâu mua bảo hiểm, sửa đổi bổ sung, giám định bồi thường, dịch vụ sửa chữa, đến tái tục bảo hiểm.

Ngoài ra, chỉ duy nhất những khách hàng mua bảo hiểm chính hãng Toyota mới có quyền được yêu cầu bồi thường mất cắp bộ phận lên đến 3 lần/năm; được hỗ trợ chi phí thuê xe trong thời gian chờ sửa chữa; được hưởng bồi thường theo giá trị xe thỏa thuận ban đầu, thay vì giá trị tại thời điểm xảy ra tổn thất; không tính khấu hao khi thay mới bộ phận (áp dụng cho cả xe kinh doanh và không kinh doanh sử dụng dưới 5 năm), được hoàn phí khi không xảy ra tổn thất,…

Nguồn: forum.autodaily.vn

Thế giới ToyotaBảo Hiểm Chính Hãng Toyota