Bán xe Toyota Altis: Giá rẻ, xe đẳng cấp

Được cải tiến với khát khao cùng bạn tỏa sáng, Toyota Altis 2013 mang đến cho bạn những trải nghiệm mới ấn tượng và quyến rũ, thu hút mọi ánh nhìn. Chắc chắn bạn sẽ tự hào và hãnh diện khi sở hữu dòng xe sang, đẳng cấp mà giá cả vô cùng hợp lý này. Đó cũng là lí do vì sao thị phần bán xe Toyota Altis luôn nằm trong top 10 xe bán chạy nhất hàng đầu thế giới.

Lần đầu tiên ra mặt tại Nhật Bản vào năm 1966, trải qua hơn 40 năm đầy biến cố của nền kinh tế Nhật Bản nói riêng và thế giới nói chung, thị phần bán xe Toyota Altis vẫn khẳng định đẳng cấp, vị thế của mình với những con số doanh thu ấn tượng, vượt qua mọi đối thủ để trở thành dòng xe phổ thông hàng đầu thế giới với 37.5 triệu xe được bán ra (tính đến thời điểm hiện nay). Như vậy, tính tổng thời gian từ khi Altis ra đời cho đến nay, thì trung bình cứ 40s trôi qua sẽ có 1 chiếc Altis được giao đến tay khách hàng, điều này càng khẳng định được,dòng xe Altis thực sự có giá trị trong từng chi tiết nhỏ nhất và chưa một lần làm hàng triệu khách hàng thất vọng.

Vậy điều gì đã giúp thị trường bán xe Toyota Altis luôn đạt doanh thu lớn? Câu trả lời nằm trong chính Altis. Hình ảnh đầu tiên mà giới mê xe bị “đánh gục” bởi Altis chính là những thiết kế mang tính táo bạo lại vô cùng quyến rũ, sự đẳng cấp thể hiện ngay ở những đường nét, góc cạnh chuyên nghiệp và tinh tế. Ở mỗi phiên bản, Altis luôn biết cách làm khách hàng phải nôn nóng, mong đợi và hài lòng, hấp dẫn. Phiên bản 2013 cũng không hề nằm ngoài quy luật đó.

Bán xe toyota altis

Trong khi các dòng xe hạng trung khác vẫn đang gồng mình để vực dậy sau khi doanh thu liên tục tuột dốc, thì Altis vẫn tiếp tục đứng vững trên thị trường và luôn chắc chắn ở vị trí số 2 trong Top 10 mẫu xe bán chạy nhất thị trường hiện nay. Bởi khác với nhuengx xe khác, Altis luôn biết cách để mình trở nên quyến rũ. Trong đó, so với phiên bản 2012, vóc dáng Altis không có nhiều thay đổi, tuy nhiên, hãng Toyota lại nhấn mạnh vào những chi tiết đắt của dòng xe này để tạo ấn tượng với người dùng. Nhìn từ phía trước, lưới tản nhiệt được thiết kế đơn giản nhưng lại độc đáo tạo điểm nhấn năng động và cá tính; hay tính năng đèn pha được tăng cao hơn, tạo sự an toàn khi xe di chuyển trong đêm; sự thay đổi nhỏ trong đèn sương mù với kiểu mới kết hợp với chụp đèn mạ crôm cũng góp phần tăng vẻ đẹp cho Altis thế hệ mới. Ngoài ra cũng còn rất nhiều chi tiết nhỏ khác được Toyoa quan tâm như mân xe, gương chiếu hậu, đèn pha, thanh trang trí biển số… mỗi chi tiết nhỏ đều khiến Alits trở nên khác biệt và đẳng cấp hơn so với các dòng xe phổ thông.

Bán xe toyota altis

Không chỉ gây ấn tượng ở ngoại thất, Altis còn quyến rũ mạnh mẽ ở phần nội thất rộng rãi và tiện nghi. Sẽ còn gì tuyệt hơn khi được tận hưởng cảm giác êm ái trên những chiếc ghế da cao cấp sau một ngày làm việc mệt mỏi, hoặc tâm trạng trở nên hưng phấn hơn bởi những thiết kế bắt mắt, tinh tế và hiện đại với bảng đồng hồ Option, tay lái đa tính năng, điều hòa tự động, hệ thống âm thanh 60 êm ái tuyệt vời… Bạn sẽ không còn phải khó khăn khi sử dụng “đồ chơi” trong xe hoặc khó chịu khi bộ “đồ chơi” của bạn thiếu thốn. Altis luôn hiểu và làm hài lòng những mong muốn của khách hàng với những sản phẩm cao cấp và đầy đủ nhất có thể.

Ngoài ra, thị trường bán xe Toyota Altis thành công hay không còn do một yếu tố quan trọng khác quyết định, đó chính là giá xe. Trong năm 2013, dưới sự tác động không nhỏ của đồng Yên nhật và sự gia tăng chi phí phí linh kiện, Altis vẫn song hành cùng khách hàng với mức giá vô cùng hấp dẫn, phù hợp với kinh tế người dùng. Cụ thể, Altis 1.8 MT: 723 triệu đồng, Corolla Altis 1.8 AT: 773 triệu đồng, Altis 2.0 AT: 842 triệu…

Ban xe toyota altis

Bạn muốn sở hữu dòng xe sedan cao cấp, quyến rũ và đẳng cấp nhưng giá cả lại vô cùng hợp lý và rẻ, thì Altis chính là dòng xe hoàn hảo dành riêng cho bạn. Với Altis bạn, chugns tôi tin răng bạn có thể đến những nơi mình muốn, làm những việc mình yêu thích và sống trọn vẹn ý nghĩa trong cuộc đời này.

Thế giới ToyotaBán xe Toyota Altis: Giá rẻ, xe đẳng cấp